Có rất nhiều giải pháp chữa rối loạn cương dương và một trong những cách mà được rất nhiều nam giới truyền tai nhau thực hiện chữa rối loạn cương dương bằng thuốc đông y hay kết hợp giữa đông và tây y. Vậy những bài thuốc cường dương này gồm những nguyên liệu gì, kết hợp với nhau như thế nào và hiệu quả của những bài thuốc này đến đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

chữa rối loạn cương dương1

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương đông y

Trong đông y, thuốc tăng cường sinh lực, cương dương là các bài thuốc bổ thận, thanh nhiệt, bổ tâm tỳ… thường được sử dụng trong cung đình và dành dành cho các Vua chúa phong kiến, quan lại ngày xưa. Thông thường, nguyên nhân khiến bạn bị rối loạn cương dương là tâm tỳ hư, thận hư .. làm giảm chức năng tình dục và rối loạn dương âm.

arrow-31-xxl Chữa rối loạn cương dương do tâm tỳ lưỡng hư

Triệu chứng: Người bệnh cảm thấy mệt mỏi, sắc thái kém, da xanh xao, bị rối loạn tiêu hóa, cơ bắp bị mỏi, tâm trạng người bệnh hay hoảng hốt và mất tập trung làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Bài thuốc:  lá đắng, ngũ gia bì, hoài sơn, bạch truật, hắc táo nhân, liên nhục, lạc tiên, đinh lăng mỗi thứ 16g; cam thảo, trần bì, thần khúc 10g; tang diệp 20g, phục thần mỗi thứ 12g; 6 quả đại táo.

Bạn đem tất cả những vị thuốc trên sắc uống mỗi ngày 3 lần, bài thuốc này có tác dụng kiện tì dưỡng tâm, tăng cường tiêu hóa, an thần cho người bệnh, giúp bạn tăng cường khả năng sinh lý.

bai-thuoc-chua-liet-duong1

arrow-31-xxl Bài thuốc chữa rối loạn cương dương do thận hư

Triệu chứng: Người bệnh cảm thấy đau mỏi gối, lưng, người mệt mỏi,  không muốn ăn uống, chân tay lạnh, không ngủ được, cơ bắp bị mỏi, nhất là dương vậy có khả năng cương cứng và không quan hệ tình dục được thuốc

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc đông y. Bài thuốc: Tơ hồng xanh 20g; thục địa, ngũ gia bì, khởi tử 18g, ngũ vị mỗi thứ 16g; đỗ trọng, khiếm thực, hoài sơn, cẩu tích, tang thầm, cam thảo mỗi thứ 12g; phụ  tử và quế mỗi thứ 8g. Bài thuốc bằng đông y này sắc uống 2 ngày một thang, mỗi ngày uống 2 lần. Thuốc có tác dụng dụng dưỡng thận, bổ thận, tăng cường lưu thông máu, an thần, và tăng khả năng cương cứng dương vật.

bai-thuoc-dong-y-tri-nam-da

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương đông tây y kết hợp

Từ xa xưa con người đã sử dụng thuốc đông y trong việc điều trị bệnh tật và mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Ngày nay, với những bài thuốc nhiều người đã nghiên cứu cho ra một giải pháp điều trị mới đó là điều  trị chữa rối loạn cương dương bằng việc kết hợp thành phần thảo dược của đông y với công nghệ tinh chiết hiện đại Tây Y. 

Thảo dược HERBA VIXMEN được nghiên cứu và phát triển bởi Vitacare USA, từ khi có mặt trên thị trường đã được nhiều quý ông tin dùng bởi tác dụng đáng kinh ngạc khi cải thiện được nhiều vấn đề liên quan đến cậu nhỏ: rối loạn cương d. Không chỉ được phái mạnh ưu chuộng và là lựa chọn hàng đầu để cải thiện chuyện chăn gối, mà VIXMEN được khuyến nghị sử dụng bởi các chuyên gia và bác sĩ bởi các tác dụng rõ rệt mà không hề gây tác dụng phụ.

banner-vixmen-37

HERBA VIXMEN khác biệt so với các sản phẩm trị rối loạn cương dương thông thường là nó tác động tới cả khía cạnh thể chất và ham muốn “chuyện yêu”, cũng như chất lượng cường dương.

… Vì thế, trong khi nhiều dòng sản phẩm khác chỉ hỗ trợ tăng cường việc bơm máu tới cậu bé của bạn, công thức thảo dược HERBA VIXMEN đã thực sự hỗ trợ cho việc nâng cao thể trạng, tăng ham muốn, giúp nam giới dẻo dai hơn, mạnh mẽ hơn trong chuyện “yêu đương”. ***

Khi chữa rối loạn cương dương bằng bất cứ phương thuốc nào thì người bệnh cũng cần kết hợp thực hiện chế độ sinh hoạt, lối sống lành mạnh để giúp quá trình điều trị bệnh  hiệu quả nhanh chóng.

rối-loạn-cương-dương-1

GỌI NGAY DỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ SINH LÝ

call-now

Chữa rối loạn cương dương bằng những bài thuốc đông tây y kết hợp