Thuốc cường dương hiệu quả nhất 02Phải thật cẩn thận khi lựa chọn các loại thuốc được quảng cáo là thuốc cường dương hiệu quả nhất, vì các thành phần trong thuốc có thể hợp với cơ thể người này, nhưng đối với cơ thể người khác thì lại là những độc dược.

Nhưng với nền y học phát triển hiện giờ đã có thuốc cường dương được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên các quý ông có thể yên tâm khi sử dụng vì nó hầu như không có các tác dụng phụ gây hại đến cơ thể người dùng.

Thuốc cường dương hiệu quả nhất Herba Vixmen

Nâng cao bản lĩnh đàn ông để khiến vợ hoặc bạn tình được thỏa mãn trong mỗi cuộc yêu luôn là mơ ước của rất nhiều đàn ông, đặc biệt trong cuộc sống công nghiệp ngày nay, bị bao vây bởi quá nhiều những áp lực khiến tinh thần luôn mệt mỏi, căng thẳng cũng như các thói quen xấu hằng ngày cho “cậu bé” cũng dần đuối sức theo, nhiều quý ông thậm chí tình trạng còn bi đát hơn cụ thể như “cậu bé” lãnh đạm hoàn toàn với những động tác kích thích ve vuốt từ đối tác.

Với hơn 100 năm làm việc trong lãnh vực chăm sóc sức khỏe, tập đoàn Vitacare cho ra đời Herba Vixmen sau một thời gian dài nghiên cứu cũng như kiểm nghiệm lân sàng để giúp các quý ông khắc phục, cải thiện các vấn đề về sinh lý. Được lựa chọn từ những thảo mộc hiếm có trong tự nhiên, sau đó áp dụng công nghệ chiết xuất lạnh nhằm bảo quản được tốt nhất những thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe người dùng, thuốc cường dương hiệu quả nhất Herba Vixmen giúp khơi dậy nhưng xúc cảm ngủ sâu một thời gian dài, đem những ham muốn mãnh liệt trở lại với các quý ông, khiến những “cuộc yêu” mạnh mẽ hơn, lâu dài hơn.

Không những khắc phục được vấn đề về sinh lý, thuốc cường dương Vixmen còn có thể làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện chất lượng tinh trùng, khắc phục được vấn đề tinh trùng loãng và yếu và đặc biệt Vixmen còn giúp tăng kích thước dương vật cả về chiều dài lẫn chu vi.

Thành phần của thuốc cường dương hiệu quả nhất Herba Vixmen

Thuốc cường dương hiệu quả nhất 04Thành phần chính của Vixmen gồm: Hồng sâm Hàn Quốc, kẽm, đồng, Niacin, hạt mê thi, mắc ca, Caffeine, dâm dương hoắc, mật nhân… chính là những thảo mộc hiếm có trong tự nhiên giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho cơ thể người dùng.

VIXMEN an toàn cho nam giới từ 18 đến 78 tuổi:

– Uống 2 viên/ngày mỗi buổi sáng và buổi chiều, sau các bữa ăn

– Có thể dùng 1 viên trước khi “xung trận”, không dùng quá 2 viên/ngày (lưu ý, VIXMEN không phải là thuốc kích dục)

(Những cá nhân có tiền sử huyết áp hay tim mạch hoặc đang trong quá trình điều trị tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng)

Herba Vixmen được công ty TNHH Dinh Dưỡng Vạn Lợi phân phối độc quyền tại Việt Nam

Số Hotline: 096 773 1133

Đặt hàng và giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Địa chỉ liên hệ:

ĐC 1: Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, F6, Q4, Tp.HCM

ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, F.Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thuốc cường dương hiệu quả nhất