Yếu sinh lý ở nam giới 02Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể cương hoặc không duy trì được sự cương cứng lâu dẫn đến bị xuất tinh sớm làm sự hưng phấn bị gián đoạn dẫn đến mất cảm hứng trong quan hệ tình dục.

Muốn khắc phục triệt để tình trạng này điều đầu tiên là cần phải nhận biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, sau đó hãy nghiền ngẫm kỹ càng nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó để có được hướng giải quyết hợp lý.

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới hiện nay

Bạn có thể tự đánh giá mình theo các thang mức độ yếu sinh lí như sau :

– Mức nhẹ : Ở mức này thì các hoạt động tình dục vẫn bình thường chỉ thỉnh thoảng khả năng cương cứng bị mất đi chốc lát hoặc khi đã xuất tinh rồi thì phải một lúc sau đó mới lại tiếp tục được. Nếu các quý ông chỉ ở mức độ này thì không cần phải lo âu vì có thể do cơ thể đang trong trạng thái mệt mỏi, cố gắng đừng suy nghĩ nhiều chỉ khiến tình trạng trở nên xấu đi.

– Mức trung bình : Bạn cảm thấy nhu cầu tình dục của mình ngày một giảm dần và mỗi khi được vợ hoặc bạn tình kích thích một lúc lâu thì dương vật mới cương cứng được, nếu như vậy thì bạn đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý ở mức độ trung bình. Không nên chần chừ nữa, tích cực tìm hiểu nguyên nhân để có những sự điều chỉnh hợp lý.

– Mức độ nặng : Đây là tình trạng yếu sinh lý ở nam giới khó chữa nhất và không ai muốn thấy nhất, mất hẳn ham muốn tình dục và hoàn toàn lãnh cảm với những kích thích. Nếu chẳng may bạn đang gặp phải tình trạng này thì việc đầu tiên là đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để hiểu kỹ càng về tình hình bệnh trạng của mình cũng như có được hướng điều trị thích hợp với cơ thể của mình.

Yếu sinh lý ở nam giới 03

Herba Vixmen – Thuốc trị yếu sinh lý ở nam giới tốt nhất

Qua nghiên cứu và chứng minh từ công ty dinh dưỡng Vitacare USA đã tìm được phương pháp trị rối loạn cương, tăng cường cũng như duy trì thời gian cương cứng, đó chính là thảo mộc Vixmen

Thuốc cương dương Herba Vixmen
Chiết xuất từ 100% thảo dược đã được đánh giá là một chọn lựa an toàn cho sức khỏe sinh lý nên không phải quan ngại về tác dụng phụ hoàn toàn ko có. Thuốc cương dương Herba Vixmen được Cục Quản lý Dược phầm & Thực phầm Hoa Kỳ công nhận và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép.

Bên cạnh đó, thuốc trị yếu sinh lý ở nam giới Herba Vixmen được các chuyên gia khuyến nghị và hàng triệu quý ông đã và đang tin sử dụng. Một vài tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm Herba Vixmen đem lại:
-Tăng cương cứng, duy trì cương dương lâu hơn
-Hỗ trợ khắc phục rối loạn cương dương, liệt dương
-Tăng chịu đựng, dẻo dai, tăng thời gian quan hệ do đó hỗ trợ những người bị mắc xuất tinh sớm
-Tăng hoocmon Testosterone, giúp chậm quá trình mãn dục
-Cải thiện số lượng tinh trùng, hỗ trợ nam giới bị hiếm muộn, vô sinh do tinh trùng yếu hoặc loãng
-Tăng cường dinh dưỡng cho cơ quan sinh dục

Herba Vixmen hiện được công ty TNHH Vạn Lợi phân phối độc quyền tại Việt Nam

Yếu sinh lý ở nam giới 04


Địa chỉ liên hệ:

ĐC 1: Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, F6, Q4, Tp.HCM
ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, F.Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 096 773 1133

Tham khảo thêm

http://thuoccuongduong24h.com/

Yếu sinh lý ở nam giới